Tiền Invest

Về TiềnInvest

Tiền Invest là trang web cung cấp kiến thức và tin tức tài chính bổ ích tốt nhất. Với mong muốn kiến tạo một môi trường đầu tư tốt, chúng tôi đã luôn cố gắng cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho những nhà đầu tư với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn.

1. Review IUX Markets

Vương quốc Anh và Síp là trụ sở chính của nhà môi giới nước Anh và Singapore này. IUX Markets là một phần của ngành công nghiệp lớn và lâu đời của Síp, nơi cũng có nhiều công ty môi giới và tổ chức tài chính khác đặt trụ sở. Điều này thể hiện sự đáng tin cậy.

2. Review FXGT

FXGT.com là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Victoria, Seychelles. FXGT là công ty con của GT Group hoạt động. FXGT hoạt động dựa trên 3 quy tắc cốt lõi: Lựa chọn, Truy cập và Lòng tin.

3. Review FBS

FBS là một trong những nhà môi giới phổ biến và uy tín hỗ trợ cho người Việt Nam tốt nhất hiện nay. Nhà môi giưới FBS được thành lập từ năm 2009. Sàn FBS có trụ sở chính tại Trung Quốc, Ai Cập, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia và Thái Lan.

4. Review Pepperstone

Pepperstone Limited có trụ sở tại Úc, được thành lập vào năm 2010. Kể từ đó nó đã phát triển theo cấp số nhân. Thương hiệu cũng được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

5. Review IC Markets

IC Markets là nhà môi giới, được biết đến với việc cung cấp các giải pháp giao dịch trực tuyến thông qua các nền tảng hàng đầu cho tất cả các loại nhà giao dịch.

Khám phá các bài đánh giá toàn diện, đáng tin cậy để định hướng cho quyết định của bạn. Đây là những gì bạn cần biết để bắt đầu với bất kỳ dịch vụ tài chính nào.

Tại sao bạn cần broker?

1. Để có được Leverage
2. Để có được một nền tảng giao dịch
3. Nhận lời khuyên và phân tích của chuyên gia
4. Để được hỗ trợ khách hàng

1. Tuân thủ các quy định
2. Tính năng của tài khoản
3. Dịch vụ khách hàng
4. Nền tảng giao dịch